[APR] Hướng dẫn đăng và xem quảng cáo

Các mục cơ bản trong "Back Office".
Click vào mục s 5 "Daily Qualifying Actions/Tasks" trong "Back Office" để bắt đầu. Chương trình sẽ đưa bạn qua cửa sổ "Qualification Advertising Options".

Ấn vào "Step 1", sau đó ấn vào các ô vuông nhỏ trong hình, như sau:

Chương trình sẽ mở 1 cửa sổ mới trên trình duyệt của bạn. Bạn chờ cho đến khi đủ 100% (5 giây) và ấn vào "Close" để hoàn tất.


Bạn thực hiện tương tự cho đến khi xem đủ 5 AdGrid là đạt yêu cầu. Khi xem AdGrid, các bạn có cơ hội trúng thưởng 2-50$ từ Ads Profit Reward. Mỗi ngày bạn chỉ được phép xem tối đa 20 AdGrid.

Sau khi hoàn thành bước 1, các bạn ấn vào"Step 2" và copy 1 mẫu quảng cáo bất kỳ trong danh sách do Ads Profit Reward cung cấp sẵn.
Sau khi copy mẫu quảng cáo các bạn ấn vào "Step 3" và chọn 1 trang web có sẵn trong danh mục được Ads Profit Reward cung cấp để đăng quảng cáo. Ở bài viết này, Webkiemtien24h dùng trang:
http://www.classifiedads.com/post.php
để hướng dẫn đăng quảng cáo.
Các bước thực hiện đăng quảng cáo như sau:

- Chọn 1 mục rao vặt phù hợp với tin bạn cần quảng cáo (hoặc có thể chọn 1 mục bất kỳ).

- Sau đó chọn 1 tiểu mục phù hợp với tin bạn cần quảng cáo (hoặc có thể chọn 1 tiểu mục bất kỳ).

- Chọn quốc gia cần quảng cáo (hoặc có thể chọn 1 quốc gia bất kỳ).

- Chọn bang cần quảng cáo (hoặc chọn 1 bang bất kỳ)

- Chọn tiếp thành phố cần quảng cáo (có thể chọn 1 thành phố bất kỳ)

- Điền nội dung cần quảng cáo.

- Khai báo các thông tin cần thiết của mẫu quảng cáo.

- Sau khi hoàn thành các thông tin cần thiết và ấn vào "Finished", các bạn sẽ nhận được thông báo đăng quảng cáo thành công như hình dưới.

Sau khi đăng quảng cáo thành công, các bạn cần copy đường dẫn bài quảng cáo đã đăng để xác nhận với Ads Profit Reward ở bước 4.

Tại bước 4, các bạn ấn vào "Step 4" và làm theo hình dưới.
 
Sau khi hoàn thành các thao tác và ấn vào "Submit", các bạn đã hoàn thành việc xác nhận đăng quảng cáo với Ads Profit Reward và hoàn thành quy trình đăng quảng cáo.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc đăng và xem quảng cáo. Các bạn cần thực hiện công việc này hàng ngày để được Ads Profit Reward chia lợi nhuận nhé.


BẠN MUỐN THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI ADS PROFIT REWARD?
NHẬN HOA HỒNG "KHỦNG" TỪ WEBKIEMTIEN24H 


Nguồn: nmai - http://mmo4me.com

 Xem thêm:

7 nhận xét:

 1. Chào amid, cho tôi hỏi mỗi ngày chỉ đăng quảng cáo một lần hay khi nhìn thấy số vip tăng ta có thể đăng quảng cáo mà không cần chờ hết ngày?
  Tôi thấy mỗi ngày số vip của tôi tăng có khoản 2 vip thì sau 60 ngày thì đâu được 150 vip đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có thể đăng quảng cáo bất cứ lúc nào cũng được. Tuy nhiên,để được chia lãi thì bạn phải chắc chắn rằng tại thời điểm chia lãi (theo giờ Việt Nam bây giờ là khoảng 9h sáng, trạng thái của bạn phải là "Qualified". Bạn có thể kiểm tra trang thái của mình trong mục "Earn area\Transaction history". Sau mỗi lần đăng quảng cáo và xem 5 AdGrid, trạng thái "Qualified" của bạn sẽ reset về mốc 24h00ph00s và bắt đếm ngược đến khi kết thúc 24h. Với cách chia lãi như vậy, bạn hoàn toàn có thể đăng quảng cáo bất cứ lúc nào bạn thấy thích hợp chứ không nhất thiết phải chờ hết 24h.
   Thân.

   Xóa
  2. Số bonus point thì tùy theo mỗi ngày, mức lãi chia khác nhau. Tính trung bình thì khoảng tầm 1.4-1,5%/ngày. Nếu bạn đăng và xem quảng cáo đầy đủ, sau 2 tháng có thể sẽ đạt được khoảng 130-150 Vip. Tuy nhiên, con số này là số ước tính để tham khảo mà thôi, không phải là con số chính xác 100% bạn nhé.

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Chào bạn.
   Bạn nên đọc hết loạt bài Webkiemtien24h viết về APR để hiểu hơn về chương trình nhé. Có gì thắc mắc bạn cứ để lại câu hỏi. Webkiemtien24h sẽ hướng dẫn bạn hiểu hơn về APR.

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Commnet của bạn đã vi phạm chính sách gửi thông tin phản hồi của webkiemtien24h. Vui lòng liên hệ với Webkiemtien24h nếu bạn muốn đăng thông tin giới thiệu site và tuyển ref.

   Xóa

Cảm ơn bạn đã đóng góp thảo luận cùng Webkiemtien24h.
- Vui lòng không đăng liên kết spam quảng cáo.
- Vui lòng đăng ý kiến thảo luận tại đúng bài viết có liên quan.
- Đừng ngần ngại để lại câu hỏi nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp.